3DMED VN MÁY MÔ PHỎNG THẨM MỸ 3D
Home > > About Us
3DMED VIỆT NAM Co., Ltd

3DMED SOLUTIONS VIỆT NAM

Tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực hình ảnh 3D trong y khoa và phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. 3DMED Solutions Vietnam là nhà phân phối độc quyền của các thương hiệu uy tín trên thế giới như: Tập Đoàn Shenzhen Hans'3D Technology Co., Ltd., - được thành lập vào năm 2008, là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia chuyên nghiên cứu và phát triển trí tuệ nhân tạo AI, hình ảnh y tế 3D, công nghệ phân tích và xử lý hình ảnh thông minh, đồng thời cung cấp các giải pháp tích hợp cho điều trị y tế chính xác kỹ thuật số.


TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

Biến khách hàng thành chính nhà quảng cáo. Tạo nên sự khác biệt và thu hút nhiều khách hàng trong truyền thông số cũng như truyền thông hội thảo với công nghệ thẩm mỹ tiên phong.


NÂNG CAO HIỆU QUẢ TƯ VẤN

Sử dụng hình ảnh khuôn mặt 3D của khách hàng để mô phỏng những kết quả phẫu thuật có thể đạt được. Truyền đạt cho khách hàng về những lựa chọn của họ, giải thích các phương án khả thi và đặt ra kỳ vọng phù hợp dựa trên mong muốn của mỗi khách hàng.


THÚC ĐẨY KINH DOANH

So sánh sự khác biệt của hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật với công nghệ ba chiều cùng báo cáo phân tích so sánh.


GIA TĂNG SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG

Thấu hiểu nguyện vọng của khách hàng và giúp khách hàng đưa ra quyết định phù hợp nhất. Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quan trọng nhất của sự thành công đối với bất kỳ trung tâm thẩm mỹ nào

 • 3DMED VIỆT NAM Co., Ltd.

  3DMED VIỆT NAM Co., Ltd.

 • 3DMED VIỆT NAM Co., Ltd.

  3DMED VIỆT NAM Co., Ltd.

 • 3DMED VIỆT NAM Co., Ltd.

  3DMED VIỆT NAM Co., Ltd.

 • 3DMED VIỆT NAM Co., Ltd.

  3DMED VIỆT NAM Co., Ltd.

 • 3DMED VIỆT NAM Co., Ltd.
CÁC CHỨNG NHẬN VÀ BẰNG SÁNG CHẾ
Chúng tôi sở hữu nhiều công nghệ được cấp bằng sáng chế cũng như giữ vai trò hàng đầu trong ngành.